0962.891.288 - 0915.96.8181 batdongsan288@gmail.com

Vinhomes D’ Capitale – Bom tấn thị trường bất động sản 2016

Đánh giá bài viết

THÔNG TIN TOÀ CĂN HỘ ĐẦU TIÊN VINHOMES D’ CAPITALE

TRẦN DUY HƯNG

Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D’ Capitale

“Bom tấn” bất động sản phía Tây Nam Hà Nội – Vinhomes D’ Capitale đã hé lộ những thông tin chính thức về tòa căn hộ đầu tiên, nhanh tay liên hệ để chọn căn, tầng ngay hôm nay.

Vinhomes D’ Capitale hội tụ những “ông lớn” đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản như: Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư), Techcombank (đơn vị bảo trợ vốn dự án), Vinhomes (đơn vị phân phối bán hàng). Tất cả hứa hẹn một không gian sống sang đúng chuẩn tại ngay “vị trí vàng” của trung tâm Hà Nội.

Chủ đầu tư chính thức hé lộ thông tin tòa căn hộ đầu tiên của dự án – tòa C1 Vinhomes D’ Capitale với chiều cao 39 tầng, trong đó có 2 tầng Shophouse mang đến một cơ hội đầu tư kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Giá trung bình của toà C1 là 46,5 chưa có VAT & BT với chính sách vô cùng hấp dẫn:

Khách đóng vốn tự có 30%, phần còn lại CĐT sẽ tài trợ với lãi suất 0% theo từng đợt thanh toán cho đến thời điểm bàn giao nhà

==> KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN ĐÓNG 30% GTCH, 70% CÒN LẠI KHI NHẬN NHÀ MỚI PHẢI ĐÓNG NỐT.
Dự kiến ký HĐMB t3-t5/2017, dự kiến nhận nhà vào Quý 4/2018

Các căn hộ C1 Vinhomes D’ Capitale được bàn giao semi fitout (bán hoàn thiện) khách hàng sẽ thoải mái sáng tạo tổ ấm riêng của mình theo sở thích cá nhân.

Vinhomes D’ Capitale – Không gian sống đỉnh cao tại giao lộ “vàng” đang trong tầm tay bạn, ngay bây giờ chúng tôi đã nhận đặt cọc thiện chí, nhanh tay chọn căn, tầng đẹp nhất.

Mọi thông tin vui lòng Liên hệ.
Tư vấn dự án: Ms Hạnh 0962 891 288