0962.891.288 - 0915.96.8181 batdongsan288@gmail.com

VinCity tại Q9 làm thị trường BDS khu vực HCM nhộn nhịp

Đánh giá bài viết

Theo một số trong những cư dân ở khu vực dự án công trình VinCity Q.9 mô hình 300ha đang rục rịch triển khai quy hoạch, thị trường Nhà Phố ở đây mở màn mang biến chuyển, giá chỉ Nhà Đất đang tăng lên, các chiếc rốn Nhà Đất mọc lên…

Vincity quận 9 – Duanvincity (Tp.HCM) là 1 dự án đô thị nhắm đến người mua đại chúng mà tập đoàn Vingroup vừa mới qua có phát ngôn thực hành đầu tư xây dựng. dự án này có mô hình 300ha nằm tại tuyến Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q9, TP HCM.

Chung cu vincity

Qua điều tra cho biết thêm, sau khi tuyên bố và dự án VinCity Q.9 đang được rục rịch thực hành quy hoạch, Nhà Đất Khu Vực vòng quanh dự án ngày càng đông đúc và nhộn nhịp hẳn lên.

Theo đó, đối diện Khu Vực dự án công trình khi là khu vực tái an cư Long Bửu, phường Long Bình, quận 9 các sàn môi giới Nhà Và Đất đã đi đến thuê lại chủ của người dân mở công sở hoạt động dự án công trình. các sàn môi giới Nhà Phố cũng mở văn phòng ở Khu Vực này.

Theo ghi nhận của công ty chúng tôi, hiện có tầm hơn 10 nhà môi giới Nhà Đất bắt đầu mở ra ở Khu Vực này. cụm nhà môi giới Nhà Phố mở màn công tác tuyển hàng trăm con người kinh doanh. hoàn toàn có thể kể tới giống như trái đất Nhà Phố, VietinReal, Smart Land, Đông Tây Land…

can ho vincity

Một trong những môi giới nhà đất nơi đây mang đến rằng, khi chưa tồn tại VinCity sinh sống Khu Vực Long Bửu này giá bán đất đc mở bán khoảng 4 triệu đồng/m2 nhưng gần đây giá đã gia tăng khoảng 6 triệu/m2. tại Khu Vực cận kề giữa tuyến Nguyễn Xiển và Phước Thiện (cách dự án khoảng 500m), giá chỉ công ty sinh sống đang tăng lên, đi theo hướng đến từ một số sàn môi giới, so với năm 2015 thì mức tăng tầm 10%.

một trong những dự án Bất Động Sản đã hình thành ở ở đây cũng ăn đi theo VinCity cũng đã bắt đầu mở bán ra thị trường. thị trường Nhà Đất, biệt thự dọc tuyến đường Phước Thiện cũng đang ra mắt không thua kém phần sống động.

Ông Trần Hùng, một người dân sống ở Long Bửu cho biết thêm “tôi được biết VinCity là dự án khu đô thị văn minh, được đầu tư ăn khớp các công dụng ship hàng cư dân như siêu thị, công viên, cơ sở y tế…nên tôi nghĩ dự án công trình sẽ đem đến các lợi ích đến người dân. cụm đường cũng trở thành đc nâng cấp, mở rộng do vậy giá bán khu đất cũng sẽ không giảm theo”.

Các tuyến Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… thuộc quận 9 ghi nhận việc nở rộ dự án còn mới nhiều nhất. Kéo đi theo đấy là thị hiếu khách mua đầu tư chi tiêu gia tăng từ thời điểm cuối năm năm 2016 đến nay. đi theo một trong những sàn môi giới, một dự án công trình mới của người tiêu dùng rao bán thì khách hàng mua chi tiêu chiếm phần đến 40 – 60% đơn hàng, Trong số đó không ít quý khách đặt một lúc nhiều nền.

Đi theo phân tích của giới kinh doanh nhà đất, Q9 là một trong quận có nhiều tiềm năng để phát triển, nhất là khi đc đầu tư các công trình cơ sở giao thông quan trọng, kết nối cùng với tất cả khu vực, giống như đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến nối với cầu Phú Mỹ để sang quận 7… đặc biệt quan trọng, cuối năm năm 2016 UBND TP.Hồ Chí Minh đã chấp nhận chi tiêu cải gây, nâng cấp con đường Nguyễn Xiển – con phố mạch máu của Q9 dẫn trong các cảng ICD Long Bình cũng như dự án công trình dự án VinCity.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó TGĐ Him Lam Land cho rằng, nơi đây tín hiệu xuất sắc của môi trường Q9, làm cho không gian sống mới mang lại người dân địa phương. môi trường Nhà Phố trên khu vực này sẽ ngày càng trở nên sôi động hơn đối với thời gian trước và cùng rất năng lực mạnh như Vingroup thì dự án công trình chắc chắn rằng sẽ được thực hành rất nhanh chóng.

Còn theo ghi nhận của bà Lê Ngọc Thiện, Giám đốc một nhà môi giới BĐS sau đây, cho thấy “các con phố vòng quanh dự án công trình Vincity (kéo dài từ Nguyễn Xiển đến Phước Thiện) náo nhiệt rộng thông thường khi mang sự xuất hiện thêm của khá nhiều “cò” khu đất và người mua công ty. nhìn tổng thể, nhiều khách du lịch hàng tìm tới đây muốn mua khu đất nhằm xây dựng chủ nghỉ, nhà cho thuê hay mở những loại hình kinh doanh khác giúp đi đầu cơ hội khi dự án công trình chủ ở giá tốt của Vincity chính thức thiết kế.”