0962.891.288 - 0915.96.8181 batdongsan288@gmail.com

Vì sao nên đầu tư dự án Vinhomes Mỹ Đình?

Đánh giá bài viết

Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Tổng thể dự án Vinhomes Mỹ Đình

Tổng thể dự án Vinhomes Mỹ Đình

Vinhomes Mỹ Đình có vị trí ngay tại mặt đường Hàm Nghi…là dự án chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, shophouse nối tiếp thành công của các dự án Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Liễu Giai… của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Vingroup. Trong 2 năm 2015 và năm 2016 Vingroup tiếp tục đưa ra các dự án trọng điểm chiếm tới 50% thị trường Chung cư cao cấp hạng A và Biệt thự hạng sang, đẳng cấp tại Hà Nội. Dự án Vinhomes Mỹ Đình chính là con cưng của tập đoàn giai đoạn cuối năm 2016 về khu đô thị xanh trong lành, giúp tập đoàn ngày càng khẳng định mình là vị thế số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam và trên trường quốc tế…

Dự án Vinhomes Mỹ Đình với 66 tiện ích vượt trội, thiết kế ấn tượng  với tiện ích vượt trội, thiết kế ấn tượng mang phong cách châu âu với không gian xanh chiếm tới 60% tổng diện tích dự án, yếu tố phong thủy vì thế được đánh giá rất cao do các nhà thiết kế được lựa chọn am hiểu về văn hóa phương đông. Hãy cùng batdongsan288.com khám phá về những tiện ích vượt trội và yếu tố phong thủy của dự án vinhomes Mỹ Đình.

Vị trí và thiết kế dự án Vinhomes Mỹ Đình

Dự án Vinhomes Mỹ Đình tọa lạc tại phố Hàm Nghi, ngay sau bến xe mỹ đình, giao với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3, Lê Đức Thọ, Đại lộ Thăng Long, cao tốc trên cao, cùng đường 32 nên việc kết nối tới trung tâm thủ đô hay di chuyển ra ngoại thành của Vinhomes Mỹ Đình là vô cùng thuận lợi. Đây là một trong các dự án trọng tâm của quận Nam Từ Liêm và thủ đô Hà Nội trong những năm tới với việc chuyển mình thành khu trung tâm hành chính của cả nước.

Thiết kế dự án Vinhomes Mỹ Đình mang đậm phong cách thiết kế của Singapo với những thiết kế mặt thoáng tối ưu nhất nhưng rất gần gũi với văn hóa phương Đông mà cụ thể là cách chọn nhà của người Việt Nam. Vinhomes Gardenia là dự án với thiết kế 3 tòa tháp cùng khu biệt thự liền kề trong khuôn viên xanh tự nhiên xung quanh các tòa căn hộ, luôn đảm bảo về mặt phong thủy và không khí trong lành cho cư dân dự án vinhomes Gardenia. Với các căn hộ hướng Nam khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi thế cụ thể như sau:

  • Gió hướng Nam luôn đảm bảo không khí trong lành, thông thoáng có lợi cho sức khõe và đảm bảo đầy đủ dương khí cho căn hộ.
  • Với ban công hướng Nam, đông nam và tây nam thì căn hộ nhà bạn luôn đón được ánh sáng từ phía mặt trời trong lành nhất, đảm bảo căn hộ luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên hợp lý, mát mẻ khu mùa hè và ấm áp trong mùa đông.
  • Tránh được gió bắc, căn hộ ở hướng nam, đông nam và tây nam còn nhằm mục đích tránh hướng bắc với gió lạnh vào mùa đông, khô vào mùa hè và ánh sáng nóng nực của mặt trời…

Phong thủy dự án Vinhomes Mỹ Đình

Sở hữu 66 tiện ích tuyệt vời với đội ngũ thiết kế am hiểu tường tận về văn hóa Việt Nam, không khó để nhận ra dự án Vinhomes Mỹ Đình nhận được rất nhiều điểm cộng về mặt phong thủy. Nếu nhìn nhận Hà Nội như thế một con Rồng bay lên thì Vinhomes Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí bụng rồng, tức là trái tim thủ đô. Với quá trình phát triển mạnh ở khu vực phía tây thành phố, không khó nhận ra hiện tại vị trí dự án Vinhomes Mỹ Đình trong tương lai chính là trung tâm hà nội, nơi hiện đang sở hữu dân số trẻ, năng động và các trung tâm hành chính quốc gia nhiều nhất Hà Nội.

Sử dụng tiện ích vượt trội tại Vinhomes Mỹ Đình

Được hưởng những tiện ích đồng bộ và vượt trội hiện đại của toàn bộ dự án nói chung mà tòa A3 Vinhomes Mỹ Đình được hưởng những tiện ích trong tòa nhà như bể bơi trong nhà, phòng Gym, Matxa…. gần gũi với 66 tiện ích vượt trội