0962.891.288 - 0915.96.8181 batdongsan288@gmail.com

Liên hệ

Thông tin nhanh cho thành công lớn

Thông tin về các bất động sản hot nhất thị trường, đặc biệt là các bất động sản của tập đoàn vingroup đang dẫn đầu xu hướng bất động sản cấp cao hiện nay. Tạo nên một làn sóng bất động sản mới

Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với Vinhomes, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

Bất động sản 288 cung cấp các thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ các dự án của như: Liễu Giai, Times City, Gardenia,  Royal City, Centre Park, Park Hill, Park Hill Premium,  Golden River,  Dragon Bay….

vinhomes centre Park

vinhomes centre Park

Bất động sản 288 – Thông tin chính xác nhất từ Vinhomes

Liên hệ 0962.891.288

Email: batdongsan288@gmail.com

Website: Batdongsan288.com