0962.891.288 - 0915.96.8181 batdongsan288@gmail.com

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – Giá trị đẳng cấp

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – Giá trị đẳng cấp 5.00/5 1 vote

Liên hệ: 0962.891.288 – batdongsan288.com

Dự án chung cư cao cấp căn hộ Vinhomes Liễu Giai với những tiện ích hoàn hảo và vị trí đắc địa mang thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư sắp ra mắt khẳng định được khát vọng của chủ đầu tư về một siêu dự án đẳng cấp vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – Chung cư cao cấp bậc nhất

Điều gì tạo nên giá trị khác biệt của căn hộ Vinhomes Liễu Giai ? Giá Trị Sống hay giá trị về thương hiệu?

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

1, Chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản – Vingroup

Trong những năm gần đây sự phát triển của các khu đô thị và các căn hộ dự án đã cho thấy nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư của người dân ngày càng lớn. Đón đầu được xu thế đó với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đang được triển khai ở trong nội đô thành phố Hà Nội, Tập đoàn VinGroup đang ngày càng khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh và kiên định theo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang. Sau sự thành công của các căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia thì Vinhomes Liễu Giai sẽ là tâm điểm của 2016 trong mảng căn hộ hạng sang.

2, Vị trí kim cương của Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

“Vị trí – Vị trí và Vị trí”, yếu tố này vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng ta quyết định lựa chọn mua hoặc đầu tư một Bất động sản. Một dự án có vị trí càng đẹp, càng đắc địa thì giá trị của bất động sản đó càng cao. Với tiềm lực và tầm nhìn của mình, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều hội tụ những giá trị vượt trội, trong đó có giá trị về vị trí thì Vinhomes Liễu giai được coi là vị trí kim cương của thủ đô.

Hiếm có dự án nào so sánh được với Căn hộ Vinhomes Liễu Giai, Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới

3,Căn hộ Vinhomes Liễu Giai Sở hữu tiện ích và dịch vụ vượt trội

Tiện ích và dịch vụ của Vinhomes Liễu Giai cũng giống như đa phần những dự án trước đó của Vinhomes, đều được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất vượt chuẩn 5 sao như: hệ thống an ninh, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec,…

4, Giá trị của Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư cao cấp của Vinhomes, Vinhomes liễu giai cũng không ngoại lệ, giá trị các căn hộ của dự án tăng dần theo thời gian. Là một kênh đầu tư hiệu quả ít rủi ro là sự lựa chọn của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Với những ưu thế vượt trội dự đoán năm 2016 Vinhomes Liễu Giai sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS.

Liên hệ: